Hoạt động doanh nghiệp

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền - Đối tác phát triển bền vững của các doanh nghiệp

Đăng ngày 01/11/2017 Lượt xem: 1,603

Sau 10 năm đầu tư xây dựng và khai thác kinh doanh, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền luôn chú trọng cải tiến hệ thống quản lý, phát triển các hoạt động và dịch vụ tiện ích nhằm gia tăng lợi ích cho các khách hàng, trở thành đối tác phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Được thành lập từ năm 2007, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền được nhiều nhà đầu tư biết đến khi sở hữu vị trí thuận lợi, nằm cạnh đường Quốc lộ 5&10, chỉ cách cụm cảng Hải Phòng – cảng lớn và hiện đại nhất miền Bắc hiện tại 10km, cách Trung tâm thành phố Hải Phòng 8km và cách Sân bay quốc tế Cát Bi 17km… Qua 10 năm hoạt động, Nam Cầu Kiền đã chứng tỏ năng lực của mình, trở thành một trong những nhà phát triển hạ tầng công nghiệp tiên phong của thành phố Hải Phòng. 

“Vì mục tiêu phát triển bền vững, sự hài lòng của khách hàng là trung tâm xây dựng mọi sản phẩm và kế hoạch hoạt động của Nam Cầu Kiền ngay từ ngày đầu thành lập”, ông Phạm Hồng Điệp - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Shinec (chủ đầu tư các dự án Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền) chia sẻ.

Nâng cao chất lượng dịch vụ vì sự hài lòng của khách hàng

Nhằm gia tăng các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng, bên cạnh sản phẩm chính là đất công nghiệp và nhà xưởng xây sẵn cho thuê, khu công nghiệp Nam Cầu Kiền còn hoàn thiện và cung ứng nhiều dịch vụ trọng tâm như hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực, tư vấn pháp lý, tư vấn môi trường,… cùng nhiều tiện ích khác như siêu thị mini, cửa hàng, điểm bán lẻ tạo thành tổ hợp thương mại... Ngoài ra, cũng cung ứng các dịch vụ hỗ trợ khác: dịch vụ bảo vệ; trồng, chăm sóc cây xanh, thảm cỏ, vệ sinh dân dụng và công nghiệp; dịch vụ quảng cáo, tư vấn tiếp thị và tổ chức sự kiện; dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống đèn chiếu sáng, biển báo; dịch vụ duy tu bảo dưỡng các hạng mục hạ tầng; dịch vụ vận tải, kho bãi... nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các Nhà đầu tư trong KCN.

Công tác chăm sóc khách hàng luôn được Nam Cầu Kiền chú trọng ở mọi thời điểm và ngày càng tinh tế hơn để mỗi khách hàng đều cảm nhận được sự quan tâm, thấu hiểu và lắng nghe, đây cũng chính là tiền đề cho quá trình xây dựng lòng tin của khách hàng đến với Khu công nghiệp. Kết quả khảo sát sự hài lòng của Khách hàng trong Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền năm 2016 đạt tỷ lệ rất cao.

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền - đối tác phát triển bền vững của các doanh nghiệp

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các dịch vụ tiện ích, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền còn được biết đến là “Khu công nghiệp xanh” vì sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Trong 10 năm hình thành và phát triển, công tác bảo vệ và xây dựng môi trường luôn được Nam Cầu Kiền ưu tiên hàng đầu, với các hoạt động cụ thể như dành 33% quỹ đất cho các công trình công cộng với cảnh quan xanh đẹp, mạnh dạn đầu tư tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý môi trường chỉ ISO 14001:2015, đều đặn tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường như Tết trồng cây, các Hội thảo môi trường. Với những hoạt động tích cực này, Ông Phạm Hồng Điệp – người đứng đầu của Công ty Cổ phần Shinec cũng đã vinh dự đón nhận Giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” vào năm 2014, và gần đây nhất là Chứng nhận “Chỉ số tín nhiệm xanh – Trusted Green 2016” cho tập thể Shinec. 

Với những nỗ lực đó, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền đã trở thành đối tác phát triển bền vững của các doanh nghiệp, cung cấp cho nhà đầu tư các lợi ích toàn diện: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và phát triển bền vững.

Trong thời gian tới, Nam Cầu Kiền sẽ đẩy mạnh phát triển dịch vụ thông qua Khu tổ hợp dịch vụ Nam Cầu Kiền (KTHDV) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Khu công nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng.

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền luôn sẵn sàng chào đón và giới thiệu môi trường đầu tư chuyên nghiệp đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 02253 645365 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết./.

Tin tức khác

Chào mừng đến với Website của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hải Phòng. Menu Đặt lịch tại đây
0225.3822.258